Chọn màu sắc gạch ốp lát dựa trên bánh xe màu

Posted on Posted in VLXD Hoàn Thiện

Màu sắc của gạch ốp tường và lát bạn ảnh hưởng đến cái nhìn và cảm nhận của những người thân xung quanh và những người khách của bạn. Các nhà thiết kế nội thất đã quen thuộc với bánh xe màu sắc để biết được màu sắc phù hợp sử dụng tạo điểm nhấn.


Giới thiệu bánh xe màu sắc

Bánh xe màu là một hỗn hợp của các màu cơ bản. Việc bố trí các màu trong bánh xe để bạn có thể nhìn thấy dễ dàng những màu sắc nào phù hợp, tương phản và bổ sung cho nhau.

Bạn thích màu chủ đạo là màu lạnh: Ví dụ nếu bạn chọn sử dụng màu tím của hoa cà thì bạn sẽ phối hợp với màu bên cạnh là màu bông cà, màu tím và màu hoa oải hương.

Bạn thích màu sắc hài hòa: Những màu sắc nằm cạnh nhau trên bánh xe màu sẽ bổ sung cho nhau. Như bạn có thể thấy, trong bánh xe màu cam là màu vàng là bên cạnh sẻ bổ sung cho màu cam khiến bố cục màu trở nên tươi sáng và hài hòa hơn.

Bạn thích những gam màu nóng: Màu sắc nằm đối diện nhau sẽ tương phản với nhau – ví dụ như màu xanh và màu cam hoặc màu tím và màu xanh lá cây. Màu sắc tương phản tạo không gian nội thất nhà bạn sống động và tràn đầy năng lượng.

Làm thế nào để sử dụng bánh xe màu cho việc lựa chọn gạch ốp lát?

Trước hết bạn cần xem lại tất cả các đồ nội thất, không gian làm việc, tường, sàn nhà và bất kỳ cái gì mà bạn có trong phòng của bạn. Tiếp theo, bạn cần xem xét, đánh giá các phong cách và bầu không khí mà bạn muốn tạo ra trong phòng của bạn như có thể thay đổi từ sáng và sống động chuyển sang mát mẻ và nhẹ nhàng hoặc ngược lại.

Bạn cần phải có một ý tưởng tốt về màu sắc mà bạn muốn thiết kế trước khi lựa chọn gạch ốp lát để tìm kiếm những màu sắc mà bạn cần.

Bạn cũng có thể sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn để xem làm thế nào sử dụng màu sắc của gạch theo đúng ý mình.

Không gian sử dụng màu sắc gạch ốp lát tương phản

Các sản phẩm tấm lợp thông dụng chất lượng cao
Tôn Nhựa - Ngói Nhựa PVC/ASA 04 Lớp
Tôn Nhựa – Ngói Nhựa PVC/ASA 04 Lớp

Quá nhiều sự đắn đo và lựa chọn nguồn vật liệu để hoàn thành một ngôi nhà vững chắc, kiên cố nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ, từ nền móng, phần thân đến mái nhà và bao gồm cả nội ngoại thất bên trong. Thấu hiểu điều đó Tôn Thành Công mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu bằng việc cung cấp những dòng sản phẩm tấm lợp cao cấp, chất lượng vượt trội, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt và giá cả phải chăng như: Tôn nhựa PVC/ASA, Ngói nhựa PVC/ASA, Tấm , Tấm polycarbonate, Tấm trang trí mica,alu…Để xem thêm thông tin chi tiết và các dòng sản phẩm của Tôn Thàn Công, vui lòng tìm hiểu trong phần Sản xuất Tôn Nhựa và Ngói Nhựa Tổng Hợp PVC/ASA/APVC/uPVC bên dưới.

Sản Xuất Tôn Nhựa và Ngói Nhựa Tổng Hợp PVC / ASA / APVC / uPVC

 

VLXD(TH)

Chúng tôi nhận phản hồi bài viết ở đây..