Nhà thiếu nhi TP Hồ Chí Minh

Posted on Posted in Công Trình

Công trình Nhà thiếu nhi TP HCM Việt Nam là một “tổ ấm” cho các em thiếu nhi, nơi các em được nuôi dưỡng và học tập các môn năng khiếu, thể chất, vui chơi , sáng tạo … Công trình được thiết kế năm 2014 và hoàn thành đưa vào sử dụng đầu năm 2017.


Nhà thiếu nhi có một nhà hát biểu diễn các loại hình nghệ thuật với quy mô 500 chỗ, có 14 phòng chức năng, 23 lớp học năng khiếu nghệ thuật, ca, múa nhạc, thể dục, thể thao, khoa học, nghiên cứu thiên văn … Một phòng chiếu phim 3D quy mô 150 chỗ và các không gian vui chơi giải trí, vườn thực vật …

Ý tưởng thiết kế được lấy từ hình tượng một cái hạt mầm, hình tượng một cái tổ chim và cánh diều ước mơ của các em. Công trình được thiết kế hòa quyện với hệ thống cây xanh, với hình thức kiến trúc nhẹ nhàng, mềm mại, gần gũi sinh động, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Công trình được thiết kế với giải pháp thông gió tự nhiên, tạo sự thoáng mát cho người sử dụng. Không gian của từng lớp học trên các tầng cao đều được hòa vào với những mảng cây xanh tạo cảm giác tự nhiên, mát mẻ thơ mộng đối với vùng khí hậu nhiệt đới với cái nóng khắc nghiệt. Cây xanh cũng giảm được lượng bức xạ mặt trời cho công trình.


Các sản phẩm tấm lợp thông dụng chất lượng cao
Tôn Nhựa - Ngói Nhựa PVC/ASA 04 Lớp
Tôn Nhựa – Ngói Nhựa PVC/ASA 04 Lớp

Quá nhiều sự đắn đo và lựa chọn nguồn vật liệu để hoàn thành một ngôi nhà vững chắc, kiên cố nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ, từ nền móng, phần thân đến mái nhà và bao gồm cả nội ngoại thất bên trong. Thấu hiểu điều đó Tôn Thành Công mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu bằng việc cung cấp những dòng sản phẩm tấm lợp cao cấp, chất lượng vượt trội, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt và giá cả phải chăng như: Tôn nhựa PVC/ASA, Ngói nhựa PVC/ASA, Tấm lấy sáng, Tấm polycarbonate, Tấm trang trí mica,alu…Để xem thêm thông tin chi tiết và các dòng sản phẩm của Tôn Thàn Công, vui lòng tìm hiểu trong phần Sản xuất Tôn Nhựa và Ngói Nhựa Tổng Hợp PVC/ASA/APVC/uPVC bên dưới.

Sản Xuất Tôn Nhựa và Ngói Nhựa Tổng Hợp PVC / ASA / APVC / uPVC

 

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 7/2017)

The post Nhà thiếu nhi TP Hồ Chí Minh- Hội Kiến trúc sư Việt Nam.