Công trình nhà ở dân dụng – Tấm lợp sinh thái Onduline

Posted on Posted in Onduline
Tấm lợp sinh thái đa dụng Onduline, catalogue 2015, trang 12
Tấm lợp sinh thái đa dụng Onduline, catalogue 2015, trang 12

Công Trình Nhà Ở Dân Dụng

Tấm lợp đa dụng Onduline được ứng dụng hầu hết trong các công trình nhà ở dân dụng đòi hỏi có tính năng chống nóng, chống ồn và dột hiệu quả. Bên cạnh đó, với màu sắc đa dạng và có tính thẩm mỹ cao, Tấm lợp đa dụng Onduline đã được đưa vào lắp đặt phần mái tại các khu biệt thự cao cấp, các dãy nhà ở liên kết, tầng thượng các khu nhà chung cư.

Tôn Nhựa PVC/ASA 6 Sóng Vuông 04 Lớp – Thành Công
Tôn Nhựa PVC/ASA 04 Lớp 6 Sóng Vuông
Tôn Nhựa PVC/ASA 04 Lớp 6 Sóng Vuông

Ồn ào khi trời mưa lũ, nắng nóng khi nhiệt độ lên cao, rỉ sét sau một thời gian sử dụng, màu sắc hạn chế khiến ngôi nhà không nổi bật là những khuyết điểm của tôn truyền thống ( tôn thiếc, tôn kẽm, tôn sắt, tôn mạ màu…). Liệu rằng có tấm lợp nào khắc phục tất cả những hạn chế trên hay không? Tôn Nhựa 6 Sóng PVC/ASA chính là giải pháp. Với mong muốn ngày càng nhiều khách hàng tin chọn, Tôn Thành Công cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, ưu việt nhất.

Thông tin tham khảo chi tiết:

Tôn Nhựa Tổng Hợp ASA / PVC, 6 Sóng Vuông Hữu Dụng 1050mm

 

Tôn Nhựa PVC/ASA 7 Sóng Ngói 04 Lớp – Thành Công
Ngói Nhựa PVC/ASA 7 Sóng 04 Lớp
Ngói Nhựa PVC/ASA 7 Sóng 04 Lớp

Ngói Nhựa PVC/ASA 04 Lớp phù hợp với những người mong muốn ở hữu một ngôi nhà hiện đại nhưng vẫn mang hơi hướng cổ điển. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với công nghệ 04 lớp độc đáo giúp ngói lợp luôn vững chãi, bền màu qua thời gian.

Thông tin tham khảo chi tiết: 

Ngói Nhựa Tổng Hợp ASA/PVC, 7 Sóng Ngói Hữu Dụng 960mm

 

Chúng tôi nhận phản hồi bài viết ở đây..