Phát triển vật liệu xây dựng không nung ở Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế

Posted on Posted in Vật Liệu Xây Dựng

 Bộ Xây dựng vừa có Văn bản số 2280/BXD-VLXD gửi Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam về việc để Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam phối hợp với Ban quản lý dự án Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển vật liệu xây không nung ở Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế” tại Hà Nội.


Vật liệu xây không nung.

Mục tiêu của Hội thảo nhằm: Tìm kiếm những bài học kinh nghiệm về chính sách phát triển, kiến thức khoa học và công nghệ quốc tế trong sản xuất và sử dụng vật liệu xây không nung (VLXKN); Tạo mối liên kết và hợp tác giữa các tổ chức và cá nhân trong nước và quốc tế nhằm thu hút chuyển giao kiến thức và công nghệ trong chế tạo thiết bị, nâng cao hiệu quả sản xuất và sử dụng VLXKN; Thông qua các phương tiện truyền thống quảng bá rộng rãi trên phạm vi cả nước các kết quả đã đạt được của Chương trình 567 và của Dự án cùng với những kinh nghiệm quốc tế thu được nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về lợi ích của việc sử dụng VLXKN.

Dự kiến Hội thảo sẽ được diễn ra vào ngày 17/11/2017 tại Khách sạn Grand Plaza, Cầu Giấy, Hà Nội. Nội dung Hội thảo dự kiếm gồm 10 bài trình bày của các chuyên gia từ các nước Trung Quốc, Thái Lan, CHLB Đức, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam.

Sau khi xem xét và nghiên cứu, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau: Phát triển vật liệu xây không nung ở Việt Nam góp phần tiết kiệm tài nguyên khoáng sản, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phát triển bền vững ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam. Bộ Xây dựng đồng ý để Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam phối hợp với Ban quản lý dự án Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển vật liệu xây không nung ở Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế” tại thành phố Hà Nội. Để đảm bảo nội dung của Hội thảo, Bộ Xây dựng yêu cầu Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam gửi báo cáo chi tiết các nội dung chính của Hội thảo về Bộ trước khi tổ chức.

Các sản phẩm tấm lợp thông dụng chất lượng cao
Tôn Nhựa - Ngói Nhựa PVC/ASA 04 Lớp
Tôn Nhựa – Ngói Nhựa PVC/ASA 04 Lớp

Quá nhiều sự đắn đo và lựa chọn nguồn vật liệu để hoàn thành một ngôi nhà vững chắc, kiên cố nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ, từ nền móng, phần thân đến mái nhà và bao gồm cả nội ngoại thất bên trong. Thấu hiểu điều đó Tôn Thành Công mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu bằng việc cung cấp những dòng sản phẩm tấm lợp cao cấp, chất lượng vượt trội, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt và giá cả phải chăng như: Tôn nhựa PVC/ASA, Ngói nhựa PVC/ASA, Tấm lấy sáng, Tấm polycarbonate, Tấm trang trí mica,alu…Để xem thêm thông tin chi tiết và các dòng sản phẩm của Tôn Thàn Công, vui lòng tìm hiểu trong phần Sản xuất Tôn Nhựa và Ngói Nhựa Tổng Hợp PVC/ASA/APVC/uPVC bên dưới.

Sản Xuất Tôn Nhựa và Ngói Nhựa Tổng Hợp PVC / ASA / APVC / uPVC

 

Thu Giang/BXD

Chúng tôi nhận phản hồi bài viết ở đây..