Nhà máy sản xuất xi mạ sắt thép – Tấm lợp sinh thái Onduline

Posted on Posted in Onduline
Tấm lợp sinh thái đa dụng Onduline, catalogue 2015, trang 07
Tấm lợp sinh thái đa dụng Onduline, catalogue 2015, trang 07

NHÀ MÁY SẢN XUẤT – XI MẠ SẮT THÉP

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc gỉ sét và hư hỏng của phần các công trình nhà xưởng sản xuất, xi mạ sắt thép là việc sử dụng các dung dịch acid để tẩy rửa sản phẩm sau khi gia công. Các dung dịch acid thường sử dụng là Acid Sulfuric H2SO4 và Acid Clorhydric HCl, được chứa trong các bể chứa lớn khiến môi trường trong nhà xưởng sản xuất, xi mạ có nồng độ hơi acid cao.

Được phát triển và kiểm nghiệm bởi các Tổ chức uy tín trên thế giới, Tấm lợp đa dụng Onduline hoàn toàn không bị ăn mòn hay có hiện tượng gỉ sét trong môi trường công nghiệp có tính acid. Đây là giải pháp mái rất hữu hiệu để bảo vệ cho công trình nhà xưởng và các trang thiết bị bên trong với mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

Tôn Nhựa PVC/ASA 5 Sóng Vuông 04 Lớp – Thành Công
Tôn Nhựa PVC/ASA 04 Lớp 5 Sóng Vuông
Tôn Nhựa PVC/ASA 04 Lớp 5 Sóng Vuông

Được ra đời trên dây truyền sản xuất tiên tiến, công nghệ 04 lớp mới mẻ cùng với thiết kế độc đáo 5 sóng vuông. Những tấm Tôn Nhựa PVC/ASA của công ty Tôn Thành Công hội tụ đủ những tiêu chí mà một tấm lợp thông minh cần có, sản phẩm luôn tự tin đồng hành cùng các công trình công nghiệp như nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, những khu công nghiệp chịu tác động mạnh mẽ từ hóa chất, axit hay môi trường sản xuất khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ẩm cao…

Thông tin tham khảo chi tiết:

Tôn Nhựa ASA/PVC, 5 Sóng Vuông 1.080mm Hữu Dụng 1.000mm

 

Nhà máy sản xuất – xi mạ sắt thép tiêu biểu sử dụng Tấm lợp đa dụng Onduline:
– Công ty xi mạ sắt thép Vigan – KCN Biên Hòa, Đồng Nai.
– Nhà máy luyện cán thép Chậu Thạch, Đà Nẵng.

Chúng tôi nhận phản hồi bài viết ở đây..