Vật liệu chống thấm và chống cháy mới cho các công trình xây dựng

Posted on Posted in Vật Liệu Xây Dựng

Hãng Johns Manville mới đây đã công bố việc tung ra thị trường một vật liệu nước và cho tên gọi JM CladStone. Một sản phẩm từ khoáng chất không cháy, được thiết kế để cung cấp khả năng thoát nước từ hệ thống tường ngoại thất với hiệu suất chịu nhiệt và cao.


Vật liệu chống thấm, chống cháy JM CladStone.

CladStone được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho tường ngăn và các ứng dụng ngăn mưa. Vật liệu để sản xuất CladStone là khoáng chất có hàm lượng sợi cao, khoáng thấp, có chứa thành phần bazan. Khoáng chất này có khả năng chống cháy, chống thấm nước, không bị nấm mốc và chống ăn mòn.

Vật liệu mới này có thể được lắp đặt cho nhiều loại hệ thống khác nhau như hệ thống che phủ ngoại thất bao gồm dây đai, mối nối, gạch lát, xà gồ, ốc vít và ốc vít cơ.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Cty Vật liệu Xây dựng Johns Manville, Tommy Knappich cho biết: Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ dự án nào. Johns Manville mong muốn cung cấp dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng và không ngừng tìm kiếm các cơ hội để nâng cao tính linh hoạt của dòng sản phẩm CladStone cách nhiệt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các dự án.

Các sản phẩm tấm lợp thông dụng chất lượng cao
Tôn Nhựa - Ngói Nhựa PVC/ASA 04 Lớp
Tôn Nhựa – Ngói Nhựa PVC/ASA 04 Lớp

Quá nhiều sự đắn đo và lựa chọn nguồn vật liệu để hoàn thành một ngôi nhà vững chắc, kiên cố nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ, từ nền móng, phần thân đến mái nhà và bao gồm cả nội ngoại thất bên trong. Thấu hiểu điều đó Tôn Thành Công mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu bằng việc cung cấp những dòng sản phẩm tấm lợp cao cấp, chất lượng vượt trội, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt và giá cả phải chăng như: Tôn nhựa PVC/ASA, Ngói nhựa PVC/ASA, Tấm lấy sáng, Tấm polycarbonate, Tấm trang trí mica,alu…Để xem thêm thông tin chi tiết và các dòng sản phẩm của Tôn Thàn Công, vui lòng tìm hiểu trong phần Sản xuất Tôn Nhựa và Ngói Nhựa Tổng Hợp PVC/ASA/APVC/uPVC bên dưới.

Sản Xuất Tôn Nhựa và Ngói Nhựa Tổng Hợp PVC / ASA / APVC / uPVC

 

Thu Giang (theo Builder Online)/BXD

Chúng tôi nhận phản hồi bài viết ở đây..